Khi chuyển nhà bất kì ai cũng muốn đồ đặc của mình được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn. Vì thế, để quyết định lựa chọn môt dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm là điều không dễ dàng. Đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, phục vụ 24h, làm tất cả những việc liên quan đến dọn nhà, chuyển đồ, sắp xếp đồ đạc cho đến việc bao bọc, vận chuyển cho khách hàng.

ưu đãi và tiện ích từ dịch vụ chuyển nhà
ưu đãi và tiện ích từ dịch vụ chuyển nhà

Với những dịch vụ đặc biết và những ưu đãi lớn phục vụ bất cứ nhu cầu nào của khách hàng, bất cứ nơi đâu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình để làm hài lòng khách hàng . Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm thông tin và dịch vụ để chuẩn bị chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Quy Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà – văn phòng, các nhân viên chủa chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đảm bảo 24/24h. hẹn ngày, giờ để tiếp nhận và khảo sát dịch vụ.Có được thông tin của khách hàng,cúng tôi sẽ cử  nhân viên xuống địa điểm và đúng thời gian khách hàng mong muốn.

Bướ 2 :  Khảo sát và báo giá

Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ khảo sát đồ đạc, vật liệu cần chuyển, tính khoảng cách và thời gian di chuyển xem đồ đạc có dễ vận chuyển hay cần phải có những bảo đảm về hàng hóa và đồ đạc… Báo giá dịch vụ chuyển nhà- văn phòng cho quý khách và kí hợp đồng chuyển nhà

Bước 3: Chuyển nhà- văn phòng

Với kinh nghiệm qua hàng nghìn đơn dịch vụ, theo đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành hợp đồng vận chuyển nhà – văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo về thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp, gọn gang và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được phân loại, đánh dấu để dễ phân biệt,  đảm bảo và đóng gói cẩn thận.

Bước 4: Bàn giao hàng hóa và thanh toán hợp đồng:

Hàng hóa và đồ đạc của quý khách hàng sẽ được đưa đến địa chỉ quý khách yêu cầu như trong hợp đồng. Nếu không có gì vướng mắc , Qúy khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra tài sản và thanh toán chi phí dịch vụ.

Cam kết đền bù thiệt hại. 100%, nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt có tổn thất về hàng hóa, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giáo thị trường tại thời điểm vận chuyển

Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí làm việc của Công ty chúng tôi!

Call Now