Những tâm sự thật lòng của một bạn chuyển nhà mà không cần gọi một dịch vụ chuyên nghiệp dẫn tới nhiều sai sót và sự cố trong công cuộc chuyển nhà của gia đình. Đây là lời kể và cũng là điều hối hận sau khi chuyển nhà của một bạn đã chia sẻ trên diễn đàn cộng đồng dành cho phụ nữ. Gia đình bạn Lan chuyển đến một nơi ở mới và tưởng rằng tiết kiệm được chi phí nên gia đình bạn ấy  đã không thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói mà thay vào đó là tự tay chuyển đồ.

Thực ra bạn Lan tưởng đã tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ khi không thuê đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp nhưng sau 3 ngày mới ổn định ở chỗ ở mới thì bạn nhận ra đó là một sai lầm lớn. Vừa là không chú ý đến các điểm cần lưu ý khi chuyển nhà, vừa là không biết cách thức chuyển ra sao cho hợp lý gia đình bạn Lan đã gặp phải nhiều rắc rối trong việc chuyển nhà của gia đình mình.

Sai lầm khi chuyển nhà

Các sai lầm đáng tiếc mà bạn Lan đã mắc phải trong việc chuyển nhà của gia đình mình

Do thiếu kinh nghiệm trong việc chuyển nhà mà Lan và gia đình đã tạo nên một số khó khăn trong việc đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc, điển hình như một vài các sai lầm sau:

Sai lầm khi đóng gói đồ đạc

Không biết đóng gói đồ đạc sao cho hợp lý, việc không sắp xếp đồ đúng dẫn đến việc thất thoát đồ đạc trong khi vận chuyển. Đóng gói đồ đạc cần phân ra các phòng riêng, các đồ dễ vỡ riêng. Tất các các thùng được đóng gói phải ghi rõ bên ngoài để tránh sai sót khi vận chuyển cũng như sắp xếp ở nơi ở mới được dễ dàng hơn. Lan đã không biết điều này và dẫn đến vỡ, hỏng các đồ thủy tinh của gia đình.

Sai lâm trong việc tính toán khối lượng đồ cần vận chuyển

Việc tính toán khối lượng đồ cần vận chuyển không sát dẫn đến việc gia đình Lan tốn rất nhiều tiền để thuê xe tải vận chuyển, hơn nữa tính toán sai lầm dẫn tới việc gia đình mất quá nhiều thời gian cho công việc chuyển nhà

Sai lầm khi không thuê đơn vị vận chuyển

Sai lầm khi phải tự tay vận chuyển, khuân vác đồ khiến các thành viên trong gia đình quá mệt mỏi khi phải lao động nặng nhọc. Lan đã phải nghỉ 3 ngày để sắp xếp đồ đạc, và nghỉ ngơi sau khi chuyển nhà xong, thật là ác mộng đối với riêng cô.

 

Việc chuyển nhà ai cũng nghĩ là đơn giản nhưng như Lan ở trong câu chuyện trên có thế thấy tầm quan trọng của một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng như thế nào. Hãy gọi cho một đơn vị chuyển nhà Hà Nội uy tín như chuyennhathanglong.com để bạn và gia đình không phải hối tiếc vì không thuê đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp.

Hãy gọi chuyển nhà Thăng Long mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội nhé.

Trả lời

Call Now