Thường thì việc chuyển nhà của các hộ gia đình khá phức tạp bởi các hộ gia đình có rất nhiều đồ đạc, đồ điện dân dụng, thậm chí là nhiều đồ dễ vỡ. Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà hộ gia đình tại Hà Nội là rất hợp lý và phổ biến. Công ty chúng tôi rất vinh hạnh khi là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà hộ gia đình tại Hà Nội đã nhiều năm nay, với nhiều kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt công việc trong lĩnh vực này, dịch vụ của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

dịch vụ chuyển nhà cho các hộ gia đình
dịch vụ chuyển nhà cho các hộ gia đình

Đối với mỗi dịch vụ chuyển nhà cho hộ gia đình, chúng tôi đều thực hiện các quy trình và sử dụng các vật liệu chuẩn để cung cấp cho khách hàng

  • Bao bì đóng gói các đồ dùng trong gia đình bạn được đội ngũ nhân viên chuyên gia phân loại rất rõ ràng và cẩn thận. Ví dụ như các đồ dùng thủy tinh dễ vỡ sẽ được đóng gói với bao bì khác, các đồ dùng điện gia dụng được đóng gói với bao bì khác, đồ nội thất cũng được đóng gói riêng biệt( như sử dụng stretchwrap) ,…đảm bảo mọi đồ dùng khi được vận chuyển không xảy ra bất cứ hỏng hóc hay sự cố gì.
  • Sau khi đóng gói đồ đạc xong, tất cả sẽ được ghi chú, kiểm tra lại cẩn thận một lần nữa trước khi chất lên xe tải.
  • Tất cả hệ thống xe đều hoạt động tốt, được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa đến khách hàng. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tay nghề tốt, có khả năng xử lý vấn đề khi xảy ra sự cố.
  • Khi xe tải đến được nơi chuyển nhà, mọi đồ đạc sẽ được dỡ cẩn thận nhất theo như đúng kế hoạch đã có trước đó. Đội ngũ nhân viên sẽ di chuyển và sắp xếp, lắp đặt tất cả đồ đạc theo yêu cầu, chỉ định của khách hàng.
  • Tháo hộp, bao bì khỏi đồ đạc sau khi đã ổn định vị trí của các đồ vật. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ dọn dẹp sau khi tháo cởi các hộp đựng và bao bì, đảm bảo không để lại rác trong nhà của khách hàng.
  • Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý khách nếu quý khách có nhu cầu muốn lắp đặt lại một số sản phẩm điện gia dụng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng có thể thanh toán qua thẻ hoặc tiền mặt với hóa đơn đã được thỏa thuận trước đó với công ty, bảo đảm không có phụ phí phát sinh. Hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ chuyển nhà cho các hộ gia đình tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Chúng tôi thật sự mong muốn bạn sẽ là quý khách tiếp theo!

Call Now