Công ty chúng tôi có cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà lâu năm tại Lê Văn Lương, với uy tín trong suốt những năm qua được công nhận bởi chính khách hàng, công ty chúng tôi tự hào với dịch vụ của công ty trong lĩnh vực chuyển nhà cũng như sự nỗ lực nâng cao không ngừng của các nhân viên và tòan công ty trong dịch vụ.

chuyển nhà trọn gói tại lê văn lương

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi có lẽ là tài sản quý giá nhất của công ty bởi trách nhiệm hết mình, sự năng động, nhiệt huyết với khách hàng của từng nhân viên. Bên cạnh đó là kinh nghiệm cùng sự đào tạo bài bản của công ty đối với dịch vụ chuyển nhà đảm bảo luôn hoàn thành dịch vụ một cách nhanh nhất, hợp lý nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng sử dụng.

Sau đây, để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ, công ty chúng tôi xin cung cấp các thông tin về công đoạn thực hiện dịch vụ của công ty:

 1. Đón tiếp khách hàng: Nắm bắt thông tin và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách, tư vấn và giải đáp các thông tin cần thiết tới khách hàng, chọn ngày để hẹn gặp khách hàng
 2. Thăm trực tiếp địa điểm, trình đơn giá và đàm phán
 • Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp thăm, khảo sát vị trí nhà ở hiện tại và nhà sẽ chuyển đến của khách hàng để lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển nhà.
 • Xem xét, kiểm kê các đồ đạc, vật dụng sẽ chuyển, đưa ra các phương cách di chuyển hợp lý nhất đối với mọi đồ đạc
 1. Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng
 2. Thực hiện hợp đồng, cung cấp dịch vụ tới khách hàng
 • Theo như đúng hợp đồng được ký nhận, đàm phán giữa hai bên, công ty chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo những cam kết trong hợp đồng, cung cấp dịch vụ đúng thời gian, có mặt đúng giờ tại địa điểm. Trong mọi công việc chuyển nhà, khách hàng chỉ cần giám sát và kiểm tra nhân viên làm việc, mọi hoạt động sẽ do nhân viên hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi có 4 đội nhân viên rõ ràng thực hiện các công đoạn một cách hợp lý đảm bảo công việc diễn ra một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 1. Nhóm kỹ thuật: Chuyên tháo lắp các đồ điện dân dụng…
 2. Nhóm đóng gói: Chuyên đóng gói, phân loại đồ đạc,…
 3. Nhóm thợ mộc: Chuyên phụ trách các đồ đạc liên quan đến gỗ.
 1. Kiểm tra mọi công việc, hoàn tất và gửi hóa đơn

Thêm nữa, công ty chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào xảy ra trong quá trình chuyển nhà gây ra bởi phía công ty, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn trả khách hàng 100% giá trị tổn thất.

Call Now