Chuyển nhà giá rẻ Thăng Long – Rẻ mà Chất lượng

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh làm xuất hiện thêm ngày càng nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói trên thị trường. Việc có nhiều công ty chuyển nhà làm cho nhiều gia đình có được sự lựa chọn hơn cho việc chuyển nhà nhưng cũng là một điều bất lợi khi bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn để tìm ra một đơn vị chuyển nhà Hà Nội uy tín uy tín.

Gọi ngay cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Thăng Long, Giá rẻ mà chất lượng là giá trị mà dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thăng long mang tới cho khách hàng. Một dịch vụ tốt và tin cậy cho các khách hàng có thể chuyển nhà nhanh chóng và thành công, hơn hết giá cả mang lại sự hài lòng, sự thoải mái song hành đó là một kết quả vận chuyển hoàn toàn thành công.

Chuyển nhà giá rẻ thăng long

Chuyển nhà Thăng Long cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi hiểu được giá cả là yếu tố then chốt hàng đầu mà khách hàng nhìn vào đó để lựa chọn đơn vị chuyển nhà cho gia đình mình. Nhận được yếu tố cần thiết của việc báo giá thành chuyển nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Hà Nội, nhằm giúp nhiều gia đình có sự lựa chọn tốt cho công việc chuyển nhà của gia đình.

Rẻ mà chất lượng: Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, bởi vì giá thành chúng tôi thực hiện ở đây có được sự tối ưu từ đội ngũ nhân viên, từ hệ thống xe tải vận chuyển, từ quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học và từ đội ngũ quản lý công việc, tài chính và thời gian. Tất cả đều hoạt động một cách trơn tru, như các bánh răng ăn khớp với nhau nhằm tạo dựng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội.

Chuyển nhà giá rẻ và chất lượng được khách hàng công nhận

chuyển nhà giá rẻ uy tín

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Tại sao chúng tôi lại nói “Giá rẻ mà chất lượng” thường thì hiện nay người ta có tâm lý “của rẻ là của ôi” nhưng đối với chuyển nhà Thăng Long hoạt động dựa trên sự uy tín và tinh thần xây dựng thương hiệu chất lượng cao thì rẻ không có nghĩa là “ôi“. Chúng tôi mang tới dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín với chất lượng tốt, giá rẻ được đảm bảo bằng kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm mà chúng tôi tích lũy được, nhờ kinh nghiệm chúng tôi có thể thống kê và báo giá tốt hơn những đồ đạc cần chuyển trong gia đình bạn. Chuyển nhà giá rẻ của chuyennhathanglong.com sẽ tạo cho bạn một sự lựa chọn tối ưu nhất: rẻ hơn mà tốt hơn.

Quy cách làm việc chuẩn mực cùng đội ngũ nhân viên năng động, hoạt bát làm công cuộc chuyển nhà của mỗi gia đình trở nên nhẹ nhàng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chính vì tinh thần làm việc tốt của đội ngũ quản lý và nhân viên của Thăng Long làm cho chúng tôi có được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng trên khắp Hà Nội. Nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà lớn, do chưa tìm được chỗ ở phù hợp nhất đã gọi cho chúng tôi, nhờ quy cách làm việc chu đáo chúng tôi đã đón nhận được sự tin tưởng cho các lần chuyển nhà tiếp theo. Và nhiều các gia đình sau khi sử dụng   của chúng tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ này đến với bạn bè và người thân của họ. Chất lượng cùng với sự tin tưởng của khách hàng đã chấp cánh cho tiếng vang thương hiệu chuyển nhà Thăng Long bay cao hơn và xa hơn. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà một đơn vị chuyển nhà đích thực mong muốn có được và tạo dựng cho sự phát triển trong tương lai. Chuyển nhà giá rẻ Thăng Long mang đầy hi vọng cung cấp một dịch vụ tốt và hoàn thiện hơn tới mọi gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên cả nước.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thăng Long

 1. Nhận yêu cầu và xử lý thông tin khách hàng.
 2. Khảo sát hiện trạng đồ đạc và báo giá cho khách hàng
 3. Triển khai đóng gói và vận chuyển theo hợp đồng đã kí kết với khách hàng
  1. Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
  2. Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách
  3. Tổ thợ mộc phụ trách
  4. Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách
  5. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.
 4. Nhiện thu hợp đồng, lấy ý kiến của khách hàng về dịch vụ và thanh quyết toán hợp đồng

Sau khi các công việc hoàn tất, bên công ty chuyển nhà Thăng Long bàn giao cho khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, đúng theo quy định.

Quy trình làm việc trên được chuyển nhà Thăng Long tối ưu nhằm có được một lịch trình chuẩn mang đến một sự thành công trong việc chuyển nhà. Đồng thời chuyển nhà giá rẻ Thăng Long sẽ là lựa chọn tốt cho bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo có sự an tâm và hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho người dùng.

Hãy gọi cho chuyển nhà giá rẻ Thăng Long để có một cuộc chuyển nhà thành công.