Một dịch vụ chuyển nhà tốt không hẳn đã phát triển được nếu như không có chiến dịch tiếp cận khách hàng đúng đắn. Nhận biết và đánh giá được marketing cũng là một con đường quan trọng để đem dịch vụ tốt và chất lượng đến gần hơn với mọi gia đình, chuyển nhà Thăng Long đã đẩy mạnh một số biện pháp giúp công ty có thể tiếp cận đến nhiều hơn các gia đình có nhu cầu chuyển nhà.

Bạn sẽ tìm thấy chuyển nhà Thăng Long ở đâu?

Vậy bạn có thể làm gì để tìm thấy đơn vị chuyển nhà Thăng Long?

Chúng tôi ngoài việc nâng cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đồng thời cũng nâng cấp dịch vụ marketing nhằm tiếp cận khách hàng được nhiều hơn và tiện ích hơn, điển hình chúng tôi triển khai các kênh chính như là: website, Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook và SEO tự nhiên. Chúng tôi sẽ giới thiệu từng kênh 1 để từ đó khách hàng có thể nhận biết chúng tôi được nhanh hơn và chính xác hơn.

Chuyển nhà Thăng Long trên website

Để công bố các quy trình chuyển nhà, giới thiệu doanh nghiệp hay bảng giá chuyển nhà thì chúng tôi đã đầu tư thiết kế website chuyennhathanglong.com nhằm mang tới nhiều hơn các thông tin bổ ích cho mọi khách hàng. Các thông tin của chúng tôi được niêm yết trên website để khách hàng có nhiều hơn sự minh bạch đồng thời là một nơi cho các khách hàng có được những thông tin, kinh nghiệm trong khi chuyển nhà.

Chuyển nhà Thăng Long trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới và cũng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chính vì thế lượng khách hàng sử dụng facebook là rất nhiều và việc chuyển nhà trọn gói Thăng Long xuất hiện trên mạng xã hội này cũng là điều cần thiết. Chúng tôi tạo dựng một kênh thông tin trên facebook nhằm giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như cập nhật thông tin bổ ích một cách nhanh nhất tới mọi khách hàng.

Chuyển nhà Thăng Long trên trang tìm kiếm Google

Google là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực tìm kiếm, và hơn 80% người dùng internet của Việt Nam. Người Việt mình sử dụng trang tìm kiếm Google để tìm kiếm những gì mà người dùng cần như hàng hóa, dịch vụ. Chuyển nhà cũng là một trong số các dịch vụ mà người dùng tìm kiếm nhiều, khách hàng thường tìm kiếm các từ khóa như: chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… để tìm cho mình một đơn vị phù hợp. Chính vì yếu tố này nên chuyển nhà Thăng Long cũng chọn Google như là một công cụ để tiếp cận các khách hàng có nhu cầu một cách chính xác nhất, để từ đó giới thiệu mọi người đến với một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp như chuyển nhà Thăng Long. Các bạn có thể search các từ khóa liên quan tới lĩnh vực chuyển nhà để có thể thấy rõ chúng tôi trên đó, khi các bạn cần một dịch vụ chuyển nhà tốt và uy tín hãy tìm đến chuyển nhà Thăng Long.

Lời kết chúng tôi mong muốn khách hàng hay thật sự là người tiêu dùng thông minh để nhận ra được một dịch vụ tốt mà khách hàng đáng nhận được, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu từ đó mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi ngay cho chuyển nhà Thăng Long để có một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chất lượng mà vẫn chuyên nghiệp. Gọi ngay chuyển nhà Thăng Long – [hotline]

One thought on “Bạn sẽ tìm thấy chuyển nhà Thăng Long ở đâu?

  1. Pingback: Những công việc phải lên kế hoạch trước khi khách hàng dời nhà | Cơ Khí

Trả lời

Call Now